Tải file ISO Office, Windows chính chủ Microsoft mọi phiên bản

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải file ISO Office hay Windows chính chủ từ Microsoft thì đây là một công cụ dành cho bạn. Với Windows ISO Downloader từ HeiDoc.net giúp bạn có thể tải về file ISO (bộ cài đặt) của các phiên bản Office, Windows chính chủ Microsoft một cách dễ dàng.

Windows ISO Downloader cho phép bạn tải về file ISO các sản phẩm của Microsoft từ cũ cho đến mới. Bạn có thể tải file ISO Office 2019, 2016 Pro, Office 2010,.. hay ISO Windows 10 Pro/Home, Windows 10 Education, Windows 7/8,… chính chủ Microsoft từ công cụ này.

Xem thêm:

Tải file ISO Office, Windows với Windows ISO Downloader

Để tải file ISO Office hay Windows bất kỳ phiên bản nào. Trước tiên bạn cần tải về công cụ Windows ISO Downloader.

[Update]: Đã cập nhật phiên bản mới 6.04 (ngày 25/04/2018) fix lỗi không thể tải file ISO của Windows 7.

[Update]: Cập nhật phiên bản mới v7.11 hỗ trợ download file ISO Office 2019.

[Update]: Cập nhật phiên bản mới v8.21.

 Công cụ dạng phần mềm Portable nên không cần cài đặt. Bạn chỉ cần chạy ngay khi tài về. Và giao diện chính sẽ như hình. (Phiên bản mới giao diện sẽ khác đôi chút ở thời điểm viết bài).

Tải file ISO Office, Windows mọi phiên bản trực tiếp từ Microsoft

Bạn chú ý phần bên phải sẽ thấy các mục WindowsOffice.Muốn tải file ISO Office hay Windows bạn chỉ cần chọn vào mục đó.

Ví dụ ở đây mình sẽ tải file ISO Office 2016.

Tải file ISO Office, Windows mọi phiên bản trực tiếp từ Microsoft


Bạn chọn vào Office và chọn phiên bản muốn tải cùng ngôn ngữ của phiên bản đó. Sau đó chọn Download và trình duyệt sẽ tự bật lên tải về. Hoặc chọn vào copy link và dán link qua trình download IDM chẳng hạn.

Và đây là file ISO Office được tải về.

Tải file ISO Office, Windows mọi phiên bản trực tiếp từ Microsoft

Với Windows bạn cũng có thể làm tượng tự như trên. Hãy chọn phiên Windows bạn muốn tải file ISO => chọn confirm => chọn ngôn ngữ => chọn confirm để tiếp tục.

Đợi một chút sẽ tới màn hình cho phép bạn chon phiên bản ISO Windows 32 bit hay 64 bit. Bạn chỉ cần chọn Download hoặc chọn copy link phía bên phải để tải về. 

Đây là file ISO Office và Windows chính chủ từ Microsoft nên bạn không cần phải lo ngại. Bạn có thể xem link tải về sẽ thấy tên miền microsoft.com để an tâm ơn.

Lời Kết:

Với công cụ Windows ISO Downloader giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và tải file ISO Ofiice, Windows. Không chỉ hỗ trợ download các file iso phiên bản mới, bạn còn có thể tải về các phiên bản Office và Windows cũ hơn.

Nếu muốn dùng một công cụ khác chính chủ Microsoft luôn bạn có thể tham khảo bài viết này. Đây cũng là một công cụ khác cho phép bạn tải file ISO Microsoft nhưng chỉ download được WIndows 10 bản mới nhất.

Hoặc tham khảo “Cách tải file Windows 10 gốc trực tiếp trên Chrome”

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *