3 cách để sử dụng Microsoft Office miễn phí

Microsoft Office là bộ phần mềm văn phòng không thể thiếu hiện nay, nó đã được hơn 1,2 tỷ người dùng trên toàn thê giới. Nhưng để được sử dụng Microsoft Office mà không cần phải mua bản quyền hay “Cờ rack” bạn có thể tham 3 cách dưới đây.

1. Sử dụng Microsoft Office Online miễn phí.

Để sử dụng được Microsoft Office Online, bạn cần có một tài khoản Microsoft, bạn có thể đăng ký ở đây một cách dễ dàng. Việc còn lại là truy cập vào trang web này và đăng nhập để sử dụng Office Online miễn phí.

Ưu điểm của Microsoft Office Online là bạn có thể sử dụng được hầu hết các ứng dụng văn phòng phổ biến như Word, Excel, Power Point, OneNote, OneDrive,.. như bộ Office offline và hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu để người khác cùng xem với mình qua liên kết được chia sẻ.

Nhược điểm của cách này là bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng cơ bản mà không được sử dụng các tính năng nâng cao như bộ Office offline, vì ứng dụng được lập trình trên web nên cũng có những hạn chế. Và bạn cũng phải có một máy tính có kết nối internet mới có thể sử dụng được bộ Office Online vì nó là trực truyến mà.

2. Sử dụng Microsoft Office cho các thiết bị di động.

Microsoft cho phép ta tải miễn phí các ứng dụng của bộ Office dành cho các thiết bị di động như Android, IOS hay Windows Phone,… từ cửa hàng ứng dụng của các thiết bị di động.

Office Mobile cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản của bộ Office để bạn sử dụng một cách miễn phí. Bạn cũng nên tải xuống Office Mobile cho dế yêu của mình để sử dụng khi cần thiết nhé.

3. Sử dụng Office 365 miễn phí dành cho sinh viên, giảng viên.

Để được sử dụng Office 365 miễn phí thì bạn phải là sinh viên hoăc giảng viên có email do trường cung cấp và trường của bạn cũng phải đăng ký với Microsoft để truy cập vào nó. Các tính năng của Office 365 thì không chỉ đầy đủ như Office offline mà còn được Microsoft cung cấp thêm các dịch vụ chỉ dành riêng cho giáo dục.

Xem thêm: Chụp ảnh màn hình Window 10 không cần phần mềm.

Lời kết:

Trên đây là 3 cách để sử dụng Microsoft Office hoàn toàn miễn phí mà mình tìm hiểu được. Còn một số cách nữa nhưng chỉ được sử dụng giới hạn trong thời gian 30 hoặc 60 ngày thôi nên mình không đề cập đến.

Bạn sẽ sử dụng cách nào ? Hay có cách nào khác đơn giản hơn để được sự dụng miễn phí Office mà không cần mua bản quyền hay crack không ? Hãy để lại góp ý của bạn bên dưới nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *