Cách chống cắt mạng bằng Netcut

Cách chống cắt mạng bằng Netcut mang đến cho bạn giải pháp hữu hiệu, giúp mạng nhà bạn không còn bị chập trờn khi có nhiều người sử dụng. Cùng Gocinfo.com xem hướng dẫn cách chống mạng bằng Netcut dưới đây.

Netcut là phần mềm chạy trên nền Windows, nhiệm vụ của nó là làm tê liệt đường truyền của các IP trong cùng 1 LAN (mạng cục bộ). Thật bực mình khi ai đó sử dụng netcut trong cùng một mạng, bởi bạn có thể sẽ bị mất kết nối hoặc rớt mạng bất cứ lúc nào, và đôi khi rất khó để truy cập lại được.

Vậy để hiểu thêm về Netcut và cách phòng chống cắt mạng? Hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết thêm chi tiết.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỐNG CẮT MẠNG BẰNG NETCUT

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Netcut

Cách 1: Đổi Tên Máy Tính

Đổi tên máy tính thì Netcut sẽ xác định bạn là một máy tính khác trong cùng mạng. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được 1 lần mà thôi.

Click chuột phải vào My Computer chọn Properties.

Chọn Change Settings.

Tiếp đến từ Computer Name >  Computer Description, bạn điền tên máy tính mới và khởi động lại.

Cách 2: Sử Dụng Anti Netcut

Đầu tiên bạn tải Anti Netcut về máy và cấu hình.

Sau đó bạn chỉ chạy Anti Netcut mỗi khi vào mạng là xong.

Cách 3: Sử Dụng Kaspersky Internet Security

Cách cuối cùng là bạn sử dụng một phần mềm antivirus có ARP để ngăn chặn Netcut. Một trong những phần mềm mà chúng tôi khuyến khích bạn nên dùng đó là Kaspersky Internet Security, hay viết tắt là KIS.

Như vậy là Gocinfo.com vừa giới thiệu tới bạn Netcut và cách phòng chống cắt mạng. Đây là 3 phương pháp hữu ích nhất và hiện tại vẫn có thể áp dụng được. Còn một số phương pháp khác như dùng netcut để “đôi công” hay sử dụng lệnh DOS để thao tác, đều không đem lại kết quả tích cực.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *