Tải Oxygen Not Included Việt Hóa Spaced Out v.510972 [1GB – Test 100%]

Oxygen Not Included: Sinh tồn ngoài không gian

Chắc anh em không còn quá xa lạ với thể loại game sinh tồn rồi đúng không. Chúng ta phải làm mọi cách để không chết trong game, đơn giản thế thôi hehe. Với Oxygen Not Included anh em sẽ được thể hiện khả năng sáng tạo và thích nghi để tồn tại trong không gian.

Game này được phát triển bới Klei Entertainment, nếu anh em không biết studio này thì hãy chơi thử siêu phẩn sinh tồn Don’t Starve Together nha.

Sinh tồn ngoài không gian với Oxygen Not Included Việt Hóa

Game được Electronic Entertainment Expo 2016 phát hành vào năm 2017. Trò chơi không có cốt truyện cụ thể nhưng mục đích cơ bản của game vẫn là để sống sót thôi. Khi bắt đầu một ván mới anh em sẽ được cấp cho 3 công dân đầu tiên. Nói là công dân thôi chứ đều là người nhân bản nhé. Mỗi công dân sẽ có tên, các chỉ số và tính cách khác nhau.

Các chỉ số này có khi là điểm mạnh cũng có thể là điểm yếu. Nó sẽ ảnh hưởng tới quá trình anh em xây dựng thế giới của mình trong thiên thạch này.

Trong game anh em sẽ cần phải chế tạo các thiết bị cần thiết, tìm kiếm lương thực để có thể tồn tại. Cách tương tác với game cũng khá hay, anh em sẽ không ra lệnh cho từng nhân vật phải làm gì. Khi làm việc gì thì 3 công dân này sẽ cùng nhau làm. Chính các chỉ số của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến việc anh em đang làm nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi Oxygen Not Included

Oxygen Not Included được làm theo phong cách đồ họa indie. Theo phong cách quen thuộc của nhà phát triển này nên cấu hình rất nhẹ nhé. Chắc là nhà phát triển chỉ tập trung vào trải nghiệm và gameplay thôi. Bên dưới đây là những thông số kỹ thuật từ Steam luôn nha, anh em tham khảo thử

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy trên windows 64bit thôi nhé. Anh em nhớ check kĩ trước khi tải :v

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Dual Core 2 GHz
➤ CPU SPEED: 1.7+ GHz or better
➤ RAM: 4 GB RAM
➤ OS: Windows 7 (64 bit) hoặc mới hơn.
➤ VIDEO CARD: intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
➤ FREE DISK SPACE: 2GB

link download tại đây

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *