Tải Crab Game – “Trò Chơi Con Mực” phiên bản bựa

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Kinh d, tâm lý, sinh tồn
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online, nhiều người chơi
 • Độ tuổi: 18+
 • Nhà phát hành: Dani
 • Nền tảng: Windows, macOs
 • Ngày ra mắt: 29/10/2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện

Crab Game là một trò chơi nhiều người chơi ở góc nhìn thứ nhất, nơi người chơi cạnh tranh trong nhiều minigame khác nhau dựa trên các trò chơi thời thơ ấu. Người chơi phải tránh bị giết và là người cuối cùng còn lại để giành được giải thưởng tiền mặt; tuy nhiên, trò chơi sẽ kết thúc nếu không còn ai. Một vài minigame trong đây được lấy cảm hứng từ Squid Game, tuy nhiên trong các bản nâng cấp tiếp theo, nhà phát hành đã thêm nhiều minigame hơn và tách biệt hoàn toàn với Squid Game.

III. Gameplay

1. Lối chơi

Người chơi có thể tấn công người khác bằng nhiều vật phẩm khác nhau, thi đấu trong nhiều bản đồ và chế độ chơi khác nhau và giao tiếp với nhau thông qua trò chuyện gần nhau. Người chơi cũng có thể tạo máy chủ với tối đa 50 người chơi hoặc tham gia các máy chủ hiện có.

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua tất cả những người chơi và máy chủ để trở thành người chiến thắng cuối cùng và nhận được món tiền thưởng khổng lồ. Để làm được việc này, người chơi cần phải thắng tất cả các màn chơi được đề cập ở trong game. Trò chơi có tất cả 12 màn, mỗi màn là một thử thách và độ khó khác nhau. Người chơi phải cố gắng vượt qua các yêu cầu cụ thể của từng màn chơi.

3. Nhân vật

Game có một nhân vật chính là một người vô dụng thiếu nợ đi trên con đường chơi game sinh tồn để kiếm được món tiền khổng lồ trả nợ. Anh ta rất nhát gan, cũng vô cùng vô dụng nhưng được cái khôn khéo và trọng tình nghĩa. Bởi vì đây là chế độ nhiều người chơi, nên mỗi một người chơi sẽ có cùng một kiểu nhân vật chính như nhau và bạn cần điều khiển họ chiến đấu với những người khác.

4. Vật phẩm hỗ trợ

Crab Game có các vật phẩm hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game như thùng trang phục. Các thùng được nhận thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày hoặc xem quảng cáo. Số lượng thùng nhận mỗi ngày có hạn. Bạn có thể mở thùng của mình từ kho trong trò chơi. Hiện tại có 4 danh mục vật phẩm chính mà bạn có thể nhận được: Tóc, Mũ, Phụ kiện & Giày. Tổng cộng có hơn 50 vật phẩm, với các độ hiếm khác nhau: Thường, Không phổ biến, Hiếm, Đặc biệt & Huyền thoại. Ngoài ra, các vật phẩm có thể có các thuộc tính đặc biệt khác.

5. Các màn chơi

Các màn chơi nổi bật từ tựa phim Squid game bao gồm Đèn đỏ, Đèn xanh và cây cầu thủy tinh từ đã được tái tạo trong Trò chơi con cua. Nhưng ở phiên bản này, trò chơi đã có thêm một số thử thách khá độc đáo của riêng nó.

Trò chơi có tổng cộng 14 màn chơi bao gồm: Red Light, Green Light (Đèn đỏ đèn xanh), Stepping Stones (Bước trên đá), Tile Drive (Ổ gạch), Lights Out (Tắt đèn), Hat King (Mũ vua), The Floor is Lava (Tầng dung nham), Tag (Thẻ), Bomb tag (Thẻ bom), King of the Hill (Vua của ngọn đồi), Hide and Seek (Trốn tìm), Race (Cuộc đua), Bustling Buttons (Các nút nhộn nhịp). Mỗi trò chơi đều có quy luật riêng, người chơi sống sót ở màn đầu tiên mới có thể bước sang màn kế tiếp.

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh

1. Đồ họa

Đồ họa của Crab Game được thiết kế theo đồ họa 3D, vô cùng chân thực và rõ nét, màu sắc được kết hợp điêu luyện tạo cảm giác hồi hộp cho người chơi trong một trò chơi sinh tồn.

2. Âm Thanh

Là một tựa game sinh tồn, âm thanh của Crab Game khiến bạn phải thấy rùng rợn mỗi khi nghe thấy. Những âm thanh di chuyển, tiếng động dồn dập tạo nên nhịp điệu hồi hộp khi chơi.

V. Cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core I5-4440 3,10 GHz
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX650
 • Lưu trữ: 200 MB chỗ trống khả dụng

VI. Cách tải

trụy cập tại đây để tải crab game

nếu bạn chưa cài steam hãy nhấn vào đây để được hướng dẫn

Crab Game là một tựa game sinh tồn hấp dẫn bạn không thể bỏ qua trong năm. Hãy tải game về và thử trải nghiệm một cuộc sống lúc nào cũng nhăm nhe lấy mạng sống của người chơi. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *