Tải Microsoft 365 Office Professional Plus Full bản quyền miễn phí vĩnh viễn

Tải Office 365 miễn phí hoặc cài đặt bộ ứng dụng văn phòng Microsoft 365 Office vào máy tính PC, laptop với PowerPoint, Word, Excel v.v Đang là một trong số dịch vụ được các bạn trẻ là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng ưa thích sử dụng trong thời gian gần đây. Vậy cài đặt Microsoft 365 Office bản quyền sao?

Trong bài viết này, Gocinfo.com sẽ hướng dẫn Download Microsoft 365 Office Professional Plus Free cho máy tính, laptop mới 12/2022. Bạn có thể Active Office 365 và sử dụng Microsoft 365 bản quyền vĩnh viễn miễn phí đầy đủ các tiện ích. Chỉ cần 15 phút làm theo hướng dẫn, bạn đã có thể cài đặt được những công cụ Word 365, Excel 365, PowerPoint 365. .. Cùng theo dõi thêm ngay sau đây nào!

Tải Office 365 miễn phí được không?

Trả lời: Dĩ nhiên là được chớ!

Tải Office 365 miễn phí là thứ mà bất kỳ ai cũng mong muốn sử dụng trên máy tính của mình. Bộ công cụ văn phòng Office cung cấp khá nhiều chức năng đa dạng cho nhu cầu công việc, giải trí. Tuy vây, không phải ai cũng có đầy đủ khả năng để mua phần mềm Office 365 về thoả mãn nhu cầu sử dụng của mình.

Chủ tịch của Microsoft là ông Bill Gates cũng biết điều này. Mặc dù, Microsoft đang thử nghiệm bộ công cụ này song họ cũng có chính sách hỗ trợ cài đặt Microsoft 365 miễn phí, dành những người dùng Active Office 365.

Download Microsoft 365 Office Free được cung cấp có thời hạn đối với từng phiên bản cụ thể:

  • Office 365 for Student: Học sinh, phụ huynh
  • Office 365 Education: Giảng viên
  • Office 365 Business: Khối nhân viên văn phòng

Phiên bản Office 365 được cải tiến và thay đổi tương đối mạnh trong thời gian vừa qua. Điều này làm nhiều người dùng muốn trải nghiệm phiên bản mới nhất sẽ gõ một số cụm từ quen thuộc sau: Office 2020, Office 2021, Office 2022. .. Cùng theo dõi thêm cách download phiên bản mới nhất ngay sau đây nhé!

Download Microsoft 365 Office Free mới 2022 có gì?

microsoft-office-365-moi-nhat-co-gi

Microsoft 365 cung cấp đầy đủ những ứng dụng như công cụ văn phòng, email doanh nghiệp, tạo website cá nhân, đồng bộ hoá dữ liệu không giới hạn lên đám mây. .. chỉ bằng một gói duy nhất!

Microsoft Office: Office được cập nhật với khả năng tích hợp trên đám mây để giúp bạn theo dõi quá trình thực hiện công việc ngay từ thời điểm offline trên bất kì thiết bị di động. Sử dụng linh động với Outlook, Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn thế nữa.

Microsoft Exchange: Trải nghiệm email thời đại 4.0 với những thao tác như giao/nhận email để bảo mật và ngăn chặn xung đột cấp độ tổ chức, có quyền thiết lập chính sách email tương ứng với tổ chức của bạn.

Microsoft Teams: Microsoft Teams, dịch vụ bổ sung vào Skype for Business, giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả quá trình làm việc nhóm nhờ có khả năng hợp tác và trao đổi theo thời gian thực, cùng với những công cụ hỗ trợ ở một chỗ duy nhất; ứng dụng tiến bộ từ big data đến AI để hoạt động nhóm.

Microsoft SharePoint: SharePoint là công cụ liên kết các doanh nghiệp nhằm lưu trữ ảnh, file dữ liệu, thiết lập wiki, blog hoặc website v.v Nó cung cấp không gian dùng chung giúp chia sẻ, liên kết mọi người từ các góc độ, tìm kiếm thông tin nhóm nhằm khuyến khích tinh thần gắn bó nhân viên.

Microsoft OneDrive: Với OneDrive, bạn không phải phụ thuộc vào máy tính vì dữ liệu sẽ được tải miễn phí lên đám mây của Microsoft, hỗ trợ bạn truy xuất và lưu trữ dữ liệu khi tại bất kỳ thời điểm trên mọi thiết bị nào. Gói miễn phí của OneDrive là 15GB có thể lên thành 1TB đối với các gói Microsoft 365 tại doanh nghiệp.

Microsoft Planner: Microsoft Planner giúp bạn tổ chức và xử lý công việc, kết nối dữ liệu với từng người cùng nhóm, trò chuyện video và có thể hơn thế nữa vì tích hợp với bộ ứng dụng Office trên điện toán đám mây của Microsoft.

Microsoft Booking: tích hợp thêm ứng dụng Office and Teams, Microsoft Booking giúp bạn xử lý công việc và lên lịch họp với khách hàng hiệu quả hơn nữa. Bookings vừa tiện lợi cho cả tổ chức cùng khách hàng mà lại tiết kiệm thời gian hơn nữa nhờ bỏ qua khoảng cách về mối quan tâm giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Microsoft List: Ứng dụng sử dụng thuật toán đặc biệt giúp bạn theo dõi hoạt động, dự báo chính xác nhằm cho phép bạn lên lịch trình phù hợp. Tích hợp với Ứng dụng Outlook cho phép thực hiện, báo cáo mục tiêu mọi lúc mọi nơi bằng đa thiết bị.

Ngoài ra, Microsoft 365 cung cấp khả năng bảo mật giúp truy cập dữ liệu tốt hơn nữa, giảm được nhiều nguy cơ đột nhập bất hợp pháp để lấy đi các thông tin của doanh nghiệp. Các gói khác nhau sẽ có nhiều mức bảo mật khác nhau.

Tải Ngay Driver

Cách gỡ, loại bỏ Microsoft Office cũ/hết hạn cực nhanh

Để mở mới những ứng dụng Word 365, Excel 365, PowerPoint 365. .. từ máy tính bạn buộc phải gỡ cài đặt tất cả chương trình cũ/hết hạn có sẵn trên thiết bị. Nếu như bạn không gỡ cài đặt mà lại cứ thế Download Office 365 Free chạy liên tục sẽ làm xung đột giữa nhiều chương trình, đưa đến việc thiết lập không thành công.

Chính vì thế, hướng dẫn cách thức gỡ các phiên bản Office đã cũ hoặc hết hạn sau đây sẽ giúp bạn. Cùng xem và làm theo ngay sau đây nha!

Bước 1: Mở cửa sổ Control Panel, sau đó tìm đến phần Programs

Mở cửa sổ Control Panel, rồi đến phần quản trị các tính năng

mo-cua-so-control-panel

Bước 2: Chọn Programs trong tác vụ Control Panel

Click sang mục Programs

chon-programs

Bước 3: Vào mục Programs, chọn mục Programs and Features

Chọn Programs and Features

chon-programs-and-features

Bước 4: Tiến hành gỡ và loại bỏ một số Microsoft Office đã cũ/hết thời hạn

Gỡ và huỷ bỏ nhiều Microsoft Office đã cũ theo cách: Click chuột phải vô những công cụ PowerPoint, Word, Excel. .. của Office đã hết hạn/đã cũ trên máy rồi chọn Uninstall

go-va-xoa-bo-office-365

Vừa rồi là cách gỡ cài đặt Microsoft Office trên Windows 10, với một số bản Windows trước các bạn cũng có thể làm tương tự hay dùng cách sau đấy!

Link Download Microsoft Office 365 miễn phí vĩnh viễn mới

Bản Office 2020, Office 2021 được sử dụng và yêu cầu tải lại cao nhất đó là Microsoft Office 365 Professional Plus. Ngay sau đây sẽ là cách cài đặt Office 365 bản mới 2022 trên máy của mình. Cùng download và thực hiện ngay nha!

Hãy tải ngay File cài đặt Office 365 miễn phí mới của Gocinfo.com cho máy tính của mình theo link dưới đây cùng giải nén nó nhé!

Tải Ngay Driver

==> Mình đảm bảo file này là “file sạch” không hề có virus vì thế nên bạn có thể rất tin tưởng tải nó về!

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 365 bản quyền miễn phí mới 2022

Sau khi giải nén hoàn tất! Hãy làm theo từng bước sau đây bạn có thể tải cài đặt PowerPoint, Word, Excel. .. trên máy tính của mình nha!

Bước 1: Mở File tải về vườn rồi Setup cài đặt Office 365 bản quyền

Sau khi giải nén File hoàn tất, bạn tiến hành mở File và di chuyển vào thư mục Office 365 Proplus

Bước 2: Tắt Wifi rồi mở File Office Tool Plus

Bạn cần phải TẮT WIFI hay NGẮT DÂY MẠNG.

Tiếp theo là mở ứng dụng Office Tool Plus rồi chọn YES

Lưu ý: Nhớ là bạn đã TẮT WIFI hay NGẮT DÂY MẠNG rồi nha! Nếu không sẽ ko thể Setup Office 365 cho máy tính của mình.

Nếu bạn có trót Setup rồi còn mở wifi hãy nhớ tắt ngay và làm tiếp nha!

Bước 3: Cấu hình cho tải bộ công cụ PowerPoint, Word, Excel. ..

Chọn mục Install rồi tiến hành thiết lập một vài thông tin cho quá trình tải office 365 full mới nhất

Với những dòng trong mục Install thì chọn một số thay đổi trên hình nhằm thiết lập thêm công cụ Office 365 free mà bạn cần tải về máy đấy!

Bước 4: Mở Wifi rồi tải bộ công cụ Office 365 vĩnh viễn

Kéo xuống và hoàn thành hết từng mục còn lại theo hình rồi mở Wifi tiếp nữa!

Cuối cùng là Chọn Install để cài đặt office mới cho máy!

Sau khi chọn Install bạn sẽ có một cửa sổ giống hình bên dưới hiện thị. Điều này có nghĩa là đang tiến hành cài đặt Active office 365, nhiệm vụ của bạn là chờ đợi.

Công đoạn này mất từ 8 tới 15 phút vì thế phải kiên nhẫn một chút!

Bước 5: Gia hạn bản quyền với bộ công cụ key office 365 mới nhất

Nếu bạn hoàn thành những bước trên tức là đã hoàn thành tải Microsoft Office 365 Professional Plus xuống máy tính. Tiếp theo chúng ta chỉ cần gia hạn bản quyền mãi mãi trên Office đã tải xong là có thể chạy bình thường được!

Lưu ý: Nếu bỏ qua bước này thì công cụ PowerPoint, Word, Excel. .. chỉ có thể dùng từ 7 – 30 ngày nữa đó! Nên tiếp tục thực hiện một chút thôi!

Chúng ta hãy thực hiện gia hạn bằng cách mở File giải nén ra, Chọn File Mở

Tải Ngay Driver

Tiếp đó chọn file Activate

Bước 6: Mở File Activate AIO

Lúc này, Mở File Activate AIO, CLick chuột phải chọn Run as administrator để thực hiện hành động gia hạn Office

Bước 7: Các hành động gia hạn Office 365 miễn phí

Lúc này, sẽ có 1 cửa sổ theo hình bên dưới hiện lên! Và bạn chỉ cần thực hiện theo từng hành động sau:

Hành động 1: Gõ phím L

Hành động 2: Lúc này hiện thêm một cửa sổ nữa rồi Gõ phím 5

Hành động 3: Chờ tác vụ này chạy lại rồi Gõ phím bất kì để hoàn tất.

 

Vừa rồi là một phần ba công đoạn gia hạn trên office 365. Tiếp theo, chúng ta làm theo từng hành động bên dưới với từng cửa sổ đang chạy nhằm hoàn tất tiến trình gia hạn.

Hành động 4: Gõ phím O (Là phím O nhưng không phải con số 0 nhé! )

Hành động 5: Gõ phím 1

 

Tiếp theo, Với cửa sổ có hình bên dưới các bạn sẽ thực hiện theo hành động sau:

Hành động 6: Gõ phím T

Hành động 7: Chờ tác vụ này chạy rồi mới Gõ phím kế tiếp cho hoàn tất

Đây là công đoạn tiếp theo nhằm hoàn thành gia hạn.

Hành động 8: Gõ phím 4

Hiện trên màn hình trong hình dưới rồi lần lượt thực hiện các hành động khác:

Hành động 9: Gõ phím T

Hành động 10: Chờ tác vụ này chạy được rồi Gõ phím kế tiếp mới hoàn tất

Vậy là hoàn tất! Sau khi thực hiện những động tác trên thì bạn đã có thể cập nhật Microsoft Office mới nhất. Bây giờ bạn có thể thử nghiệm nhiều ứng dụng mới trên bộ công cụ này luôn rồi!

Lưu ý: Với thao tác trên bạn nên sử dụng bộ công cụ này trong khoảng 1 năm sẽ có thể Active đến hết hạn sử dụng. Nếu đã sử dụng Office 365 thì hãy tham khảo tiếp cách thức tạo tài khoản Office 365 vĩnh viễn dưới đây nhé!

Vừa rồi là chia sẻ của Gocinfo.com để chỉ dẫn việc cài đặt bộ phần mềm của Microsoft Office 365 miễn phí mới 12/2022. Từ một số dữ liệu do chúng mình chia sẻ, bạn hãy tải thêm PowerPoint, Word, Excel. .. vào chiếc PC, laptop của mình dễ dàng hơn!

Bài viết này chiếm quá nhiều thời gian, sức lực thậm chí cả tâm huyết mong muốn chia sẻ cho một số khách hàng muốn tiết kiệm chi phí mua Office 365. Mình hy vọng bất kì ai cũng đều sử dụng thành thạo bộ công cụ này theo đúng với quy định của Microsoft đặt ra. Mong rằng bạn sẽ chia sẻ bài báo hay để lại bình luận ở dưới nhằm giúp đỡ chúng tôi có điều kiện chia sẻ thêm lên nào! Chúc bạn làm thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *