Miễn phí bản quyền trọn đời Allavsoft 3.26 Downloads videos từ hơn 100 websites

I. Giới thiệu về Allavsoft 3.26

Allavsoft 3.26 là phần mềm hỗ trợ tải video mạnh mẽ , phần mềm này hỗ trợ tải xuống phim, video âm nhạc, danh sách phát, video thể thao, bài giảng và nhiều hơn nữa từ các trang web chia sẻ video miễn phí như Facebook, Dailymotion, eHow và hơn 100 trang web chia sẻ video khác. Ngoài việc tải video ở định dạng gốc , Allavsoft cũng có tính năng tải và chuyển đổi video đã tải về sang định dạng video phổ biến như MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, VOB, ASF, RMVB, DV, TS, Apple ProRes, WebM, FLV, OGV và nhiều định dạng khác.

Allavsoft là một phần mềm mạnh mẽ và linh hoạt cho phép người dùng dễ dàng tải xuống và chuyển đổi nội dung đa phương tiện từ nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau. Với phiên bản di động của nó, người dùng có thể tận hưởng sự thuận tiện của việc mang theo phần mềm đa chức năng này trên USB, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia, sinh viên và bất kỳ ai cần tải và chuyển đổi tệp đa phương tiện khi di chuyển.

Bên cạnh đó, Allavsoft 3.26 giúp chuyển đổi video đã tải xuống sang định dạng video phổ biến như MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, VOB, ASF, RMVB, DV, TS, ProRes Apple, WebM, FLV, ogv và vv và download dễ dàng chỉ bằng 1 cú click chuột.

II.Các tính năng chính

1. Tải Xuống Đa Phương Tiện Toàn Diện: Allavsoft hỗ trợ tải xuống video, âm nhạc, danh sách phát và phụ đề từ nhiều trang web phổ biến, bao gồm YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo và nhiều trang web khác. Phần mềm phát hiện và chụp video hoặc âm thanh đang chạy trên trang web, giúp người dùng dễ dàng lưu giữ chúng vào bộ nhớ cục bộ của mình.

2. Tải Xuống Nhóm và Chuyển Đổi Tốc Độ Cao: Với Allavsoft , người dùng có thể tải xuống nhiều video hoặc tệp âm thanh cùng một lúc. Tính năng này tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là khi xử lý danh sách phát lớn hoặc nhiều tệp đa phương tiện. Hơn nữa, phần mềm sử dụng công nghệ tăng tốc tiên tiến, đảm bảo tốc độ tải và chuyển đổi nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng.

3. Khả Năng Tương Thích Định Dạng Linh Hoạt: Allavsoft hỗ trợ một loạt các định dạng đa phương tiện, cho phép người dùng tải và chuyển đổi video và tệp âm thanh sang định dạng phù hợp với nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau. Cho dù là MP4, AVI, WMV, MOV, MPG, FLAC, MP3, WAV, hoặc bất kỳ định dạng phổ biến nào khác, Allavsoft đều hỗ trợ.

4. Trích Xuất và Chuyển Đổi Âm Từ Video:phần mềm này xuất sắc trong việc trích xuất các đoạn nhạc từ video, giúp người dùng lưu lại những bài hát yêu thích hoặc âm nhạc nền từ phim, chương trình truyền hình hoặc video trực tuyến. Allavsoft Portable cung cấp các tùy chọn để chuyển đổi các đoạn nhạc trích xuất sang các định dạng phổ biến, làm cho chúng có thể phát lại trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc MP3.

5. Tính Năng Chỉnh Sửa Video Nâng Cao: Allavsoft cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video, giúp người dùng tùy chỉnh video đã tải theo sở thích của họ. Người dùng có thể cắt, cắt ghép, hoặc thêm watermark, phụ đề, hoặc hiệu ứng để tăng cường sức hấp dẫn của video. Với những khả năng chỉnh sửa này, người dùng có thể tạo ra những video cá nhân để chia sẻ hoặc sử dụng trong các bài thuyết trình chuyên nghiệp.

6. Trình Phát Đa Phương Tiện Tích Hợp: Allavsoft bao gồm một trình phát đa phương tiện tích hợp, cho phép người dùng xem trước các tệp đã tải xuống hoặc chuyển đổi mà không cần sử dụng trình phát ngoại vi. Điều này loại bỏ sự phiền phức của việc chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau và đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà.

7. Tải Xuống và Chuyển Đổi Video 4K, HD và 3D: Allavsoft hỗ trợ tải xuống và chuyển đổi video độ phân giải cao 4K, HD và thậm chí là 3D. Người dùng có thể tận hưởng những bộ phim, tài liệu tương thích hoặc video âm nhạc yêu thích của mình với độ rõ nét tuyệt vời và đắm chìm trong một trải nghiệm đa phương tiện thực sự sống động.

8. Giao Diện Thân Thiện Người Dùng:Allavsoft có một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp cả người mới và người sử dụng nâng cao dễ dàng tiếp cận. Cách bố trí và điều hướng của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa quy trình tải xuống và chuyển đổi, đảm bảo trải nghiệm không rắc rối cho tất cả người dùng.

9.Tự Động Tắt Máy và Hành Động Sau Khi Tải Xuống: Allavsoft mang lại sự thuận tiện của các hành động tự động sau khi tải xuống hoàn thành. Người dùng có thể đặt phần mềm để tắt máy tính, chuyển sang chế độ ngủ hoặc chế độ ngủ đông sau khi quá trình tải xuống hoặc chuyển đổi kết thúc. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho người dùng cần để lại máy tính hoạt động mà không giám sát trong những quá trình tải xuống hoặc chuyển đổi kéo dài.

III. Yêu cầu hệ thống

Windows 2000/ XP/ Vista/ 7/ 8/ 10/ 11; Mac OS X – Mac OS 14 Sonoma

IV. Cách tải Allvsoft 3.26

1 truy cập vào trang chủ http://www.allavsoft.com/index.html

Allavsoft thường được bán với giá 20 USD, Bạn có thể nhận bản quyền miễn phí tròn đời phiên bản Allavsoft 3.26 theo cách sau​

– Tải về bộ cài Allavsoft phiên bản giveaway

– Giải nén với Windows chạy file setup.exe , với MacOS chạy setup.dmg
– Cài đặt và sử dụng key sau để kích hoạt bản quyền trọn đời

Key kích hoạt cho Windows
DC7D-904B-5A17-82C4-594B-E20A-4E86-B8B6

Key kích hoạt cho MacOS

DD45-3A77-8516-1A40-3E31-BC83-695F-54F9

Qua bài viết gocinfo đưa đến cho bạn cách tải Allavsoft 3.26 bản quyền miễn phí trọn đời , đừng quên để lại bình luận nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào và hãy chia sẻ bài viết bổ ích đến cho mọi người bạn nhé !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *