Bản quyền trọn đời , Do Your Data Recovery 7.8 Professional phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

I. Giới thiệu về Do Your Data Recovery 7.8 Professional

Do Your Data Recovery 7.8 Professional Là một phần mềm phục hồi dữ liệu toàn diện cho hệ điều hành Windows và MacOS. Do Your Data Recovery Professional có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu đã mất một cách dễ dàng và hoàn toàn từ ổ cứng và thiết bị lưu trữ. Đây là một công cụ phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh dành cho người dùng tự thực hiện. Bạn có thể khôi phục mọi dữ liệu đã mất chỉ trong 3 bước đơn giản: Khởi chạy Do Your Data Recovery Professional – Quét ổ cứng của bạn – Xem trước và khôi phục dữ liệu đã mất.

Khôi phục dữ liệu đã mất từ máy tính của bạn (Laptop, Desktop, Ổ cứng Nội/ Ngoại vi, Thiết bị Kỹ thuật số, Thẻ Nhớ, USB Flash Drive, v.v.)

III. Yêu cầu hệ thống

Windows Server 2003/ 2008/ 2012/ Windows 2000/ XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10/ 11; Hệ thống tệp: FAT 12/16/32, exFAT, NTFS, NTFS 5, ext 2, ext 3; Dung lượng ổ đĩa: ít nhất 60 MB

IV. Cách tải

Do Your Data Recovery Professional v7.8 là một pm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ cho các loại ổ cứng và trong một số trường hợp cả USB bị hỏng. Giá thông thường $89, nhưng nay có thể sử dụng miễn phí trọn đời bản Pro 7.8 với thông tin đăng ký bên dưới:

– Tải về phiên bản giveaway Do Your Data Recovery Professional v7.8

link tải tại đây

– Giải nén và chạy file setup.ext để cài đặt phiên bản giveaway
– Kích hoạt bằng key bản quyền trọn đời sau:

mã key  : N8YB6-VS7S1-PV3XE-4VEEG-9PQJ7

Cho Máy MacOS

Tải về bộ cài Do Your Recovery Professional for Mac

link tải tại đây

kích hoạt bằng key sau

mã key

Qua bài viết gocinfo đưa đến cho bạn cách tải Do Your Data Recovery 7.8 Professional , đừng quên để lại bình luận nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào và hãy chia sẻ bài viết bổ ích đến cho mọi người bạn nhé !
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *