Tải Counter-Strike 2: Trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất đỉnh cao

I. Thông tin game Counter-Strike 2

 • Thể loại: FPS, Mô phỏng, Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn, Nhiều người chơi (online), Co-op
 • Độ tuổi: 17 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Valve
 • Nền tảng: Windows, SteamOS + Linux
 • Ngày ra mắt: 27/09/2023
 • Giá game: Miễn Phí

II. Cốt truyện Counter-Strike 2

Với Counter-Strike 2, bản nâng cấp miễn phí cho CS:GO, Counter-Strike tạo ra bước nhảy vọt về mặt kỹ thuật lớn nhất trong toàn bộ lịch sử của tựa game Counter-Strike. Counter-Strike 2 đã thay đổi cách thức hoạt động của thể loại game bắn súng FPS, mang đến cho người chơi thứ hạng và xếp hạng riêng tùy thuộc vào chế độ bạn chọn.

III. Gameplay Counter-Strike 2

1. Lối chơi

Kế thừa lối chơi từ phiên bản trước là CS:GO, người chơi sẽ nhập vai vào một trong hai phe là đặc nhiệm chống khủng bố (counter-terrorist) hoặc khủng bố (terrorist) và tham gia vào trận chiến nhằm tiêu diệt hết phe còn lại.

Phe Counter-Terrorist

2. Các chế độ chơi

CS2 vẫn giữ lại tất cả các chế độ chơi như Deathmatch, Arms Race, Demolition, Classic Casual, Classic Competitive và cả chế độ Danger Zone. Nhưng thay vào đó tất cả bản đồ từ CS:GO sẽ hoàn toàn bị thay thế bởi những map mới với nhiều góc bắn thú vị hơn.

 • Deathmatch

Nhiệm vụ trong chế độ này là tiêu diệt phe đối thủ. Nó khá giống như chế độ Đấu Đơn trong Đột Kích. Điểm khiến CS2 khác biệt là người chơi có thể lựa chọn vũ khí cho mình ở các mạng sau bị hạ gục.

Một cơ chế thú vị của chế độ Deathmatch trong CS2 nữa đó là một khi người chơi chọn một vũ khí mới, máu và giáp sẽ được đưa về mốc 100 và sẽ được dịch chuyển đến một vị trí bất kì trên bản đồ. Nếu người chơi tiêu diệt được kẻ địch trong 25 giây bằng vũ khí vừa chọn sẽ được nhận thêm điểm thưởng.

Trong chế độ này, sau khi hết thời gian của trận đấu, tay súng nào có mức điểm thưởng cao nhất sẽ là người chiến thắng.

Chế độ Deathmatch
 • Arms Race

Đây là chế độ bắt buộc người chơi phải sử dụng tất cả mọi loại vũ khi trong CS2 để chiến đấu. Thứ tự các loại vũ khí mà người chơi phải sử dụng là: súng máy, súng bắn tỉa, súng lục và cuối cùng là dao (Golden Knife).

Có thể bạn chưa biết: Round đấu mang tên Golden Knife được lấy cảm hứng từ cụm từ Golden Goal trong bóng đá. Cụm từ này nghĩa là “bàn thắng vàng” và trận đấu sẽ kết thúc khi xuất hiện “bàn thắng vàng”.

Trong chế độ Arms Race khi đến vòng Golden Knife, người chơi hạ gục kẻ địch bằng dao nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Chế độ Arms Race
 • Demolition

Đây là chế độ chơi 5 đấu 5 với nhiệm vụ phân rõ cho 2 bên: Terrorist có nhiệm vụ tiêu diệt hết đối phương hoặc thủ cho đến khi bom C4 phát nổ. Ngược lại, Counter-Terrorist có nhiệm vụ tiêu diệt hết đối phương trước khi C4 được đặt hoặc gỡ C4 thành công.

Chế độ này khác chế độ đặt bom cổ điển ở việc người chơi cũng phải sử dụng tất cả các loại vũ khí để thi đấu giống như trong chế độ Arms Race, từ súng máy, súng bắn tỉa, súng lục cho đến dao.

Chế độ Demolition
 • Classic Casual

Đây là chế độ đặt bom hoặc giải cứu con tin. Người chơi sử dụng tiền để mua súng, giáp, lựu đạn và thực hiện nhiệm vụ tùy theo phe mà họ chọn.

Chế độ đặt bom: Nhiệm vụ 2 phe giống chế độ Demolition

Chế độ giải cứu con tin: Terrorist có nhiệm vụ tiêu diệt hết đối phương hoặc giữ không cho đối thủ cứu được con tin. Ngược lại, Counter-Terrorist có nhiệm vụ tiêu diệt hết đối phương hoặc giải cứu con tin thành công.

Chế độ này cho phép người chơi ở mỗi bên là không giới hạn. (Có thể thay đổi tùy theo máy chủ)

Chế độ Classic Casual
 • Classic Competitive

Đây là chế độ 5 đấu 5 cơ bản nhất. Cũng có 2 lựa chọn để làm nhiệm vụ là giải cứu con tin hoặc đặt bom. Đây cũng là chế độ chơi dùng trong thi đấu.

Chế độ Classic Competitive kinh điển
 • Danger Zone

Đây là chế độ Battle Royale của Valve. Cũng giống như các tựa game bắn súng sinh tồn khác, nhiệm vụ của người chơi là trở thành người cuối cùng sống sót bằng cách hạ các đối thủ khác, chạy đến những vị trí an toàn,…

Tuy không được quá nhiều game thủ yêu thích thể loại FPS cổ điển đón nhận nhưng đây vẫn là một chế độ khá giải trí cho game thủ sau những giờ “hard rank” căng thẳng.

Chế độ Danger Zone

3. Nhân vật

Bạn có thể tùy chọn cho mình vào vai đặc nhiệm chống khủng bố (counter-terrorist) hoặc khủng bố (terrorist) trước khi trận chiến bắt đầu. Ngoài những loại vũ khí cả 2 bên đều có thì mỗi phe sẽ có những loại súng đặc thù riêng với từng phe. Chẳng hạn như với Terrorist là khẩu Tec-9 còn bên phía đặc vụ là khẩu Five – Seven.

Chọn cho mình một chiến đội yêu thích và quét sạch bên còn lại

4. Trang bị, vũ khí

Lựu đạn khói (Smoking grenade) góp phần quan trọng giúp ra đời nhiều lối đánh và làm đa dạng các chiến thuật. Đôi khi việc sử dụng chính xác lựu đạn khói sẽ mang lại sự thay đổi trong cục diện trận đấu.

Trong CS2, thay đổi lớn nhất trong các trang bị, vũ khí nằm ở lựu đạn khói. Lựu đạn khói hay chính xác hơn là các làn khói trong CS2 sẽ có thể tương tác với môi trường và các yếu tố khác như tiếng súng, tiếng nổ và ánh sáng. Khói sẽ có thể len lỏi vào trong các kẽ hở, không gian và trở thành vật thể động.

Smoke trong CS2 có nhiều sự thay đổi lớn

Và một phần khác không thể thiếu trong tựa game Counter-Strike là việc bạn có thể khoác lên mình những bộ skin súng bằng việc mở hòm. Các loại skin này cũng có thứ bậc riêng của mình và nếu như may mắn, người chơi có thể sở hữu cho mình những skin cực hiếm với giá ngàn đô.

Hiện nay toàn bộ vũ khí trong kho đồ CS:GO của người chơi sẽ được chuyển tới CS2, các skin và một số loại vũ khí cũng được nâng cấp về thiết kế và kiểu dáng.

Những con dao, khẩu súng khoác lên mình những bộ skin sặc sỡ

IV. Đồ hoạ – âm thanh của game CS 2

1. Đồ họa

Về đồ họa thì không có điểm gì để chê ở CS2. Đây là một bản cải tiến hoàn toàn về chất lượng đồ họa với sự trau chuốt tỉ mỉ nhờ xây dựng trên engine Source 2 và mô phỏng hoàn toàn dựa trên các định luật vật lý trong đời thực.

Đồ họa đẹp miễn chê của CS2

2. Âm thanh

Về âm thanh, nhạc nền thực sự rất cuốn hút mặc dù có độ dài ngắn. Valve đã đưa ra một khái niệm hoàn toàn mới, đó là cho phép người chơi sử dụng các tệp âm thanh của mình thay thế cho các gói âm thanh mặc định của nhà phát hành.

Và một điều không thể thiếu trong phần âm thanh, đó là tiếng bước chân. Với CS2 bạn có thể tập luyện cho mình kỹ năng đoán phương hướng kẻ địch nhờ nghe tiếng bước chân. Ngoài ra, mỗi loại súng sẽ phát ra những âm thanh đặc thù như tiếng liên thanh của những khẩu SMG hay những tiếng nổ chát chúa của những khẩu sniper.

CS:GO cũng hỗ trợ Voice Chat để người chơi có thể trao đổi nhanh chiến thuật với nhau, giúp việc giao tiếp dễ dàng hơn.

Trải nghiệm cảm giác bắn súng chân thật với âm thanh của CS2

V. Cấu hình tối thiểu CS 2

Windows

 • Hệ điều hành: Windows 10 trở lên
 • Bộ xử lý: Vi xử lý với 4 luồng phần cứng – Intel Core i5 750 trở lên
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Card màn hình phải từ 1 GB trở lên và nên tương thích với DirectX 11 với hỗ trợ Shader Model 5.0
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 85 GB chỗ trống khả dụng

VI. Cách tải game Counter-Strike 2

Bạn trụy cập tại đây để tải game và trải nghiệm nhé .

Dù chỉ vừa được ra mắt nhưng Counter-Strike 2 đã dành được không ít lời khen từ cộng đồng và chuyên gia. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay tựa game bắn súng kinh điển này nào. gocinfo chúc   bạn trải nghiệm game vui vẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *