Tải app Solvee: Ứng dụng giải Toán, Lý, Hoá, Anh trong 5 giây

I. Giới thiệu ứng dụng

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên và iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: 51 MB (Android) và 88.6 MB (iOS)
  • Loại ứng dụng: Giáo dục học tập
  • Nhà phát hành: Studynow

II. Các tính năng chính của ứng dụng Solvee

1. Giải bài tập các môn học bằng camera trên điện thoại

Solvee sẽ hỗ trợ các bạn học sinh giải bài tập các môn học bằng camera trên điện thoại bằng cách chụp ảnh bài tập cần giải trong sách giáo khoa hoặc sách bài tập. Đặc biệt Solvee còn có tính năng nhận diện hình ảnh đối với chữ viết tay và chữ in, để bạn có thể chủ động tham khảo lời giải chi tiết hoặc kiểm tra đáp án nhanh và chính xác nhất tại nhà.

2. Hỗ trợ giải bài tập với đa dạng các môn học như Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh,…

Với app Solvee, các bạn học sinh chỉ cần chụp ảnh đề là có ngay lời giải bài tập các môn học như Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh,… từ lớp 6 đến lớp 12 với độ chính xác lên tới 80%, hỗ trợ tối đa cho việc học và giải bài tập..

3. Tốc độ giải bài tập nhanh chóng, chính xác chỉ trong 5 giây

Solvee ứng dụng công nghệ AI sẽ nhận hình ảnh đề bài và đưa ra lời giải chi tiết từ sách giáo khoa, sách bài tập, kho đề thi, đề luyện thi THPT,… với tốc độ chỉ trong 5 giây. Ứng dụng sẽ đưa ra lời giải bài tập chi tiết, rõ ràng, chính xác phù hợp, có cả các dạng bài và đáp án tương tự để học sinh luyện tập.

4. Trải nghiệm thi thử như thi thật với bộ đề đa dạng, bao quát

Không chỉ hỗ trợ giải bài tập các môn học bằng camera, ứng dụng Solvee còn cung cấp cho các bạn học sinh bộ đề thi thử phong phú bao quát hết kiến thức có trong kho bài tập Toán, bài tập Vật Lý, bài tập Hóa Học, bài tập Tiếng Anh từ lớp 6 đến 12 được cập nhật liên tục, giúp các bạn trải nghiệm thi thử như thi thật với bộ đề đa dạng, bao quát.

5. tải ứng dụng

tải về IOS tại đây

tải về android tại đây

Với những tiện ích và tính năng nổi bật của ứng dụng, hãy tải app Solvee về để giúp bạn giải bài tập Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh chỉ trong 5 giây thông qua camera trên điện thoại. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *