Tải Adobe Media Encoder: Phần mềm chỉnh sửa, xử lý phim, biên tập video chuyên nghiệp

Adobe Media Encoder CC là một phần mềm cho phép bạn chuyển đổi các tệp âm thanh và video ở nhiều định dạng mà bạn muốn. Bên cạnh đó nó còn được đi kèm với hai công cụ chỉnh sửa video khác là Adobe Premiere và Adobe After Effect. Cùng đọc qua bài viết để xem phần mềm này có những tiện ích gì nhé!

I.Thông tin phần mềm

  • Nền tảng: Windows, macOS
  • Dung lượng: ~1.5GB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Adobe
  • Tải xuống: Bấm tải!

II. 5 tính năng chính phần mềm Adobe Media Encoder CC

1. Hỗ trợ làm việc trong Project nhóm

Phần mềm này có thể hỗ trợ người dùng quản lý các tệp file âm thanh, hình ảnh, video một cách gọn gàng và chia sẻ các nội dung làm việc một cách dễ dàng giữa các thành viên trong nhóm khi làm các project chỉnh sửa video.

Hỗ trợ làm việc trong Project nhóm

Bên cạnh đó, nhờ vào Adobe Creative Cloud mà bạn còn có thể liên kết file dữ liệu After Effect hay Adobe Premiere để làm việc vô cùng tiện lợi.

2. Hỗ trợ tạo Proxy cho cả một Project

Proxy là cách gọi bản sao từ một video gốc trong phần mềm này. Trong trường hợp bạn có một video gốc nhưng muốn thêm các hiệu ứng cần thiết nhưng vừa muốn không ảnh hưởng video gốc vừa muốn cập nhật ngay hiệu ứng đó vào video nếu cảm thấy ưng ý thì chức năng tạo Proxy này sẽ hỗ trợ bạn.

Hỗ trợ tạo Proxy cho cả một Project

3. Hỗ trợ xuất file nhanh chóng

Cũng như After Effect và Adobe Premiere, tốc độ khi xuất video của nó cũng vô cùng nhanh chóng mà không bị chậm. Nhưng trước đó bạn cần đáp ứng đủ cấu hình khi sử dụng nhé.

Hỗ trợ xuất file nhanh chóng

4. Chỉnh sửa nhanh chóng trong lúc xuất file mà không bị gián đoạn

Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa thêm gì đó nhưng đang xuất video dở dang. Đừng lo lắng, phần mềm này đã có chức năng chỉnh sửa trong lúc xuất file, giúp bạn chỉnh mọi thứ trong đó và khi xuất file vẫn có phần điều chỉnh đó mà bạn cần trong file.

Chỉnh sửa nhanh chóng trong lúc xuất file mà không bị gián đoạn

5. Hỗ trợ chuyển đổi định dạng hàng loạt

Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi định dạng video các dự án làm việc từ After Effects sang Premiere Pro và ngược lại mà không gặp trở ngại gì. Nhờ vậy mà quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn, đồng thời cũng góp phần tăng năng suất công việc đang thực hiện.

Adobe Media Encoder là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế video với công cụ tích hợp mạnh mẽ. Bạn dễ dàng sử dụng nó với các tính năng nổi bật như trên,… Bạn còn ngại gì không tải ngay phần mềm về và trải nghiệm. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *