Tải Adobe After Effects: Phần mềm xử lý hiệu ứng video và các chuyển động số

Adobe After Effects là phần mềm hỗ trợ người dùng xử lý hiệu ứng trong video chuyên nghiệp với công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Bạn dễ dàng thêm hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và sở hữu video hoàn hảo nhất. 

I. Thông tin phần mềm Adobe After Effects

  • Nền tảng: Windows, MacOS 10.15 trở lên.
  • Dung lượng: Windows ~ 3GB, macOS ~ 2.8GB.
  • Loại ứng dụng: Video và nhạc.
  • Nhà phát hành: Adobe Systems
  • Bấm để tải.

II. 6 tính năng chính phần mềm Adobe After Effects 

1. Global Performance Cache: giúp tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động nhanh hơn

Adobe After Effects được trang bị công cụ Global Performance Cache xử lý hiệu ứng trong video mạnh mẽ, bạn dễ dàng chèn chỉnh ảnh vào video và tạo hiệu ứng chuyển động nhanh chóng, thao tác cực kỳ đơn giản.

Công cụ Global Performance Cache

2. Motion Blur: giúp hình ảnh chuyển động được thêm vào video trở nên mượt mà và hợp với bối cảnh

Với công cụ Motion Blur, bạn dễ dàng thêm hiệu ứng và từng hình ảnh, giúp hình ảnh chuyển động nhanh, liên tiếp trong một bối cảnh mượt mà, chân thật và sâu lắng. Làm cho video của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Công cụ Motion Blur

3. 3D Camera Tracker: Theo dõi những thành phần 3D, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ.

Để video của bạn trở nên hoàn hảo, chân thật hơn, bạn có thể sử dụng công cụ 3D Camera Tracker trong phần mềm Adobe After Effects để chỉnh sửa, theo dõi các hình ảnh 3D đồng thời kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ của từng hình ảnh trong video của mình.

Công cụ 3D Camera Tracker

4. Import file Avid AAF và FCP 7 XML với Pro Import AE

Adobe After Effects được trang bị tính năng Pro Import AE, giúp bạn có thể tải Avid AAF và FCP 7 XML dễ dàng, thao tác đơn giản.

Công cụ Pro Import AE

5. Tích hợp với Adobe Illustrator

Adobe After Effects được tích hợp với phần mềm thiết kế đồ họa chuyên về vẽ với thuật toán thuật toán (vector) – Adobe Illustrator. Giúp bạn chèn những bức ảnh sắc nét vào video mà không lo sẽ bị vỡ ảnh.

Tích hợp với Adobe Illustrator

6. Đồng bộ hóa vào hệ thống Creative Cloud của Adobe

Bạn hãy đăng ký tài khoản Adobe ID để lưu trữ các sản phẩm của mình vào Creative Cloud của Adobe. Giúp bạn có thể truy cập những video này ở bất kỳ thiết bị nào của bạn một cách dễ dàng.

Đồng bộ dữ liệu dễ dàng

Adobe After Effects cung cấp công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động mạnh mẽ, giúp bạn chỉnh sửa, tạo video chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn. Bạn dễ dàng lưu sản phẩm của mình vào hệ thống Creative Cloud của Adobe để truy cập mọi lúc, mọi nơi. Bạn đã sẵn sàng tải ngay phần mềm này về và sử dụng chưa. Nếu có thắc mắc về Adobe After Effects, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *