[HƯỚNG DẪN TÂN THỦ] Cách tải và cài đặt game Audition cho pc hoặc laptop

Bước 1: Truy cập vào trang tải game au.vtc.vn/taigame

Giao diện xinh xắn và dễ nhìn của trang tải game Audition

Bước 2: Các vũ công có thể chọn tải 1 bản cài đặt full đầy đủ hoặc các bản cài đặt đã được chia nhỏ thành từng phần. Khuyến khích chúng mình tải bản chia nhỏ để đảm bảo không bị thiếu file nếu đường truyền đột nhiên bất ổn nhé!

Bước 3: Tải các bản cập nhật tính từ bản cài đặt cho đến phiên bản cập nhật mới nhất trong tháng. Ví dụ bản cài đặt của mình là 5.57, thì hãy tải toàn bộ các bản cập nhật BCN 5.58 cho đến hiện tại. Đừng quên tải cả file nhạc Audition đầy đủ nữa nè!

Bước 4: Sau khi tải xong, chúng mình sẽ tiến hành cài đặt game bằng cách chọn Run as Administrator để cho phép phần mềm chạy với quyền cao nhất là Admin. Sẽ mất một chút thời gian, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!

Bước 5: Lần lượt chạy từng bản cập nhật tính từ bản cài đặt với Run as Administrator. Ví dụ bản cài đặt của mình là 5.57, thì hãy chạy BCN 5.58 cho đến bản cập nhật mới nhất trong tháng.

Bước 6: Lần lượt chạy từng bản cập nhật tính từ bản cài đặt. Ví dụ bản cài đặt của mình là 5.57, thì hãy chạy BCN 5.58 cho đến bản cập nhật mới nhất trong tháng. Giải nén file nhạc và copy toàn bộ, paste vào abm trong thư mục đã cài game Audition.

Vậy là chúng mình đã hoàn thành cài đặt game Audition trên pc/laptop rôiòn chờ gì nữa, nhanh tay vào trải nghiệm các bước nhảy đỉnh cao cùng hàng ngàn item mix&match thời thượng thôi

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *