Bạn có thể thấy mọi nội dung tại gocinfo.com đều được chia sẻ miễn phí với mọi người. Nhưng để tránh những tranh chấp không đáng có xảy ra khi sử dụng nội dung trên website không đúng cách.

Mình sẽ đưa qua một số quy định tại đây. Hy vọng khi truy cập website bạn đồng ý và tôn trọng các quy định, điều khoản này.

Quy định

  1. Gocinfo.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền bài viết.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên gocinfo.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  4. Nếu bạn có ý định sử dụng lại bất kỳ nội dung nào trên Gocinfo.com. Hãy nhớ dành thời gian ghi rõ “Nguồn bài viết từ gocinfo.com” cũng như liên kết (dofollow) đến nội dung đó.

Nếu bạn không tuân thủ các quy định này khi sử dụng lại nội dung trên gocinfo.com. Mình buộc lòng phải report website/blog của bạn với Google DMCA. Hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến nhà cung cấp hosting, domain mà bạn đang sử dụng.

Việc tuân theo những quy định này đều dựa trên thiện chí của đôi bên, không có sự can thiệp của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào. Nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng GocInfo.com.

Về bài viết

Đôi khi bài viết có những nội dung được mình mượn hoặc tham khảo từ nơi khác nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về một vấn đề nào đó. Dĩ nhiên mình cũng sẽ trích dẫn đầy đủ nguồn của nội dung đó để thể hiện sự tôn trọng.

Nếu bạn thấy có những bài viết hoặc nội dung nào quy phạm bản quyền hoặc thiếu sót trích dẫn nguồn. Xin bạn vui lòng liên hệ với mình để được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Về bình luận

Mình rất vui khi nhận được các bình luận trao đổi, góp ý của bạn về nội dung trên website. Điều này giúp tăng sự tương tác giữa mọi người với nhau. Nhưng để việc trao đổi được rõ ràng và phát triển hơn, mình có một số điều mà bạn nên cân nhắc trước khi gửi bình luận như sau:

  1. Không được bình luận đả kích, nói tục, chửi thề.
  2. Không bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt vùng miền,..
  3. Không đăng link spam đến các website, bài viết khác không rõ nguồn gốc.
  4. Khuyên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.

Mọi bình luận vi phạm hoặc bị nghi ngờ là spam sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

Nếu bạn thích bất kỳ chủ đề nào trên website, hãy thoải mái bình luận để blog thêm sôi nổi bạn nhá.

Quảng cáo

Khi lập nên một website/blog mình luôn muốn nó được tiếp tục phổ biến rộng đến với cộng đồng. Để có kinh phí duy trì và tiếp tục phát triển website, mình có một số hình thức quảng cáo như sau:

  • Google Adsense: Trên một số vị trí tại website mình có đặt những banner quảng cáo từ Google Adsense.
  • Quảng cáo Banner: Website có một số vị trí để đặt banner quảng cáo từ các đối tác. Nếu bạn muốn quảng cáo nội dung của bạn, hãy liên hệ mình để trao đổi nhé.

Tất cả quảng cáo tại gocinfo.com đều được mình lựa chọn những vị trí tối ưu nhất. Nhằm không ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn đọc. Do đó, nếu bạn có sử dụng các tiện ích (extension) chặn quảng cáo trên trình duyệt. Hy vọng bạn sẽ bỏ chặn ở gocinfo.com để ủng hộ website tiếp tục duy trì và phát triển.

Về thông tin của bạn

Khi bạn trao đổi với Gocinfo.com thông qua form liên hệ, đăng ký email nhận bản tin, bình luận phản hồi dưới bài viết,.. Có thể bạn cần phải cung cấp một số thông tin như tên, địa chỉ email,..

Tất cả những thông tin này đều được gocinfo.com sử dụng để liên hệ với ban. Gocinfo.com cam kết không bao giờ chia sẻ những thông tin của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Nếu đã xem qua những điều khoản này rồi. Mời bạn trở về trang chủ để tiếp tục xem những thông tin khác mà có thể bạn đang cần nhé.

Chào thân ái một lần nữa !