Xin chào! Rất vui vì bạn đã quan tâm tới Website/blog cá nhân gocinfo.com ( Góc Info chấm com).

Về tôi

Mình tên là Dat – người lập nên blog này. Là một người yêu thích công nghệ, máy tính. Mình viết blog để rèn luyện kỹ năng, chia sẻ kiến thức cũng như kết giao với bạn bè bốn phương. Nếu bạn có cùng sở thích với mình, hãy theo dõi gocinfo.com thường xuyên nhé.

Về gocinfo.com

Gocinfo.com sẽ là một blog về công nghệ, chia sẻ các thông tin, thủ thuật máy tính.

Nôi dung trên gocinfo.com đa phần đều dựa trên kiến thức cá nhân, được mình tìm hiểu, tổng hợp cũng như tham khảo từ nhiều nơi.

Mình đã cố gắng để hoàn thành tốt nội dung ở từng bài viết nhằm cung cấp các thông tin hữu ích nhất đến mọi người. Nhưng có thể do kiến thức bản thân còn hạn hẹn nên đôi khi không tránh khỏi những sai sót không đáng có.

Nếu có những bài viết chưa chính xác hoặc vi phạm tiêu chí cộng đồng. Xin hãy để lại bình luận đóng góp dưới mỗi bài viết hoặc liên hệ với mình tại đây. Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp bài viết ngày càng được hoàn thiện hơn, mình rất trân trọng điều này.

Nếu thấy bài viết nào mà bạn quan tâm, đừng ngần ngại, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để cùng nhau thảo luận về một vấn đề đó. Vì khi thảo luận, cả bạn và mình sẽ biết thêm được nhiều điều đấy.

Nếu bạn thấy blog hữu ích hãy giúp mình chia sẻ với bạn bè của bạn cũng như bookmark lại website. Và thường xuyên ghé thăm để không bỏ lỡ các thông tin bổ ích khác nhé.

Hy vọng bạn sẽ thích blog này. Chào thân ái !