Tải và hướng dẫn sử dụng Cheat Engine

Cheat Engine là một phần mềm giúp thay đổi thông số Game rất nổi tiếng hiện nay. Những ai muốn sớm đạt được thành tích cao trong game để khoe với bạn bè. Thì đây là một phần mềm “hack” game cực kì đáng sử dụng.  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này.

Cài đặt Cheat Engine để cheat game

Tải Cheat Engine về máy và cài đặt.

Phần mềm này cài đặt rất đơn giản. Quá trình cài cũng giống như cài game vậy.

Sau khi cài đặt xong thì bạn mở lên dùng ngay luôn cho nóng nhá. Giao diện phần mềm cũng không có gì đặc biệt, chức năng của nó mới đặc biệt. Nó cho phép bạn điều chỉnh thông số game như mong muốn (Đây cũng là một dạng hack game).

Để bắt đầu sử dụng phần mềm, các bạn hãy mở game mà bạn muốn “ hack” lên. Mình sẽ thử dùng cheat engine với game Turmoil. Mình thấy game này cũng khá vui và thú vị. Bạn có thể tải về và hack thử chung với mình.

Bắt đầu hack game với Cheat Engine

Các cheat engine lên cùng với game. Sau đó ấn vào biểu tượng mà mình khoanh đỏ trong hình dưới đây.

Tiếp theo, cửa sổ Process List sẽ hiện lên. Bạn hãy kéo tìm game mà các bạn muốn hack.  Nhớ là phải mở game lên trước để phần mềm nó load được nhé. Sau khi tìm được game muốn hack thì bạn nhấn Open.

Tiếp theo, các bạn hãy mở game và chơi 1 ván bất kì nào đó. Để đó và quay lại phần mềm cheat game. Lúc này tại khung Value các bạn hãy nhập chính xác giá trị hiện có của đại lượng mà bạn muốn hack trong game.

Làm vậy để nó đồng bộ hai bên game và phần mềm để có thể điều chỉnh. Ví dụ ở đây các bạn có thể thấy, mình đang có 2000$ , mình sẽ nhập vào khung Value là 2000.

Trong game mình đang có 2000$ và mình cũng sẽ chỉnh ở phần mềm là 2000$. Để phần mềm có thể tìm kiếm giá trị và đồng bộ hóa với game mới hack được.

Sau khi nhập xong giá trị vào khung Value, các bạn nhấn First Scan (Quét lần đầu).

Tiếp đó các bạn đợi cho phần mềm Scan tất cả giá trị 2000 trong game. Như các bạn thấy sau đó khung bên trái hiện rất nhiều kết quả tìm kiếm.

Xác định chính xác thông số cần hack

Bạn có thể thấy có rất nhiều kết quả 2000 trả về. Để biết kết quả nào là thông số tiền của game thì chúng ta cần làm tiền trong game thay đổi. Sau đó quay ra phần mềm xem lại thông số 2000 nào đã thay đổi theo game thì đúng là thông số cần hack.

Lúc này các bạn hãy vào game, cố gắn làm thay đổi giá trị ban đầu ( của mình là 2000 ) khi nảy. Mình sẽ tiêu tiền còn 1150$.

Lúc này các bạn hãy tiếp tục nhập giá trị các bạn vừa thay đổi thành ( của mình là 1150 ) vào khung Value và nhấn Next Scan. Khi bạn ấn next scan thì phần mềm nó sẽ đem đống kết quả 2000$ đó đi scan lại lần nữa.

Bạn thấy cái nào mà giảm xuống 1150 thì đó chính là thông số cần hack.

Các bạn đợi phần mềm scan, lúc này các bạn thấy khung bên trái mình chỉ còn 3 dòng mang giá trị 1150. Trong 3 dòng này sẽ có 1 dòng là thông số tiền trong game. Nhưng mình không biết là dòng nào nên sẽ đổi hết cả 3 dòng.

Thay đổi thông số và tận hưởng

Thay đổi bằng cách ấn đúp chuột và thay đổi số tiền theo ý bạn muốn. Mình sẽ thay đổi thạnh 99999999 cho nhiều.

Nếu như bạn ấn Next Scan mà vẫn còn thấy nhiều dòng 1150. Hãy tiếp tục vào game và làm thay đổi số tiền. Sau đó ra ngoài Next Scan lần nữa để tìm đến khi nào kết quả ít hơn 5 thì thôi.

Lúc đó, bạn chỉ cần thay đổi tất cả như mình làm ở trên là xong. Tuy nhiên, không phải Game nào search Cheat Engine cũng hack được. Môt số game có bảo mật và kết nối server check online thì sẽ không hack được đâu nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *