Tải Sound Booster 1.11 | Phần mềm khuếch đại âm thanh 500%

Chi tiết về phần mềm Sound Booster:

 • Phát hành: Letasoft
 • Phiên bản mới nhất: 1.11.0514 (cập nhật 27/11/2020)
 • Hỗ trợ trên: Windows 10/8/7/Vista/XP (32 & 64 bit)
Phiên bảnThông tinLink tải
Sound Booster for Windows
 • Dung lượng tải về: 6.53 MB
 • Bản quyền: Miễn phí (14 ngày)
 • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
Tải Sound Booster cho Windows

Bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ làm tăng âm lượng cho máy tính của mình. Vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu về Sound Booster, một công cụ dùng để khuếch đại âm thanh.

Sound Booster | Phần mềm khuếch đại âm thanh 500%

I. Giới thiệu Sound Booster

Sound Booster là một phần mềm chuyên dùng để làm tăng âm lượng Volume, khuếch đại âm thanh trên máy tính, PC. Cho phép người dùng tùy chỉnh âm thanh cho từng ứng dụng đang chạy trên máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Ngoài việc tăng giảm âm lượng, Sound Booster còn đem đến chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh gốc. Việc căn chỉnh âm lượng thông minh rất phù hợp khi bạn thực hiện các cuộc gọi thoại bằng những ứng dụng đàm thoại như Zalo, Skype, Messenger… để trao đổi công việc hoặc đơn giản là để tán gẫu.

Trong quá trình sử dụng máy tính hằng ngày, đôi lúc bạn gặp phải trường hợp xem video, nghe nhạc, sử dụng các file âm thanh những tiếng lại quá nhỏ để bạn nghe. Đây chính là lúc bạn sử dụng Sound Booster để có thể tăng mức âm thanh qua mức mặc định của thiết bị, giúp bạn có được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

II. Tính năng chính của Sound Booster

1. Tăng tối đa âm lượng

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong hệ thống cũng có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm liên lạc trực tuyến, tất cả các loại trình phát đa phương tiện và trò chơi.

Nói một cách đơn giản, âm lượng của hầu như bất kỳ chương trình nào có thể phát âm thanh trong máy tính chạy Windows đều có thể được tăng lên mức dễ chịu với Letasoft Sound Booster

2. Rất dễ sử dụng

Bạn có thể kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán các phím nóng trên toàn hệ thống để tăng và giảm và sử dụng chúng khi bạn cần điều chỉnh âm lượng

3. Tự động bắt đầu

Sound Booster có thể được khởi động tự động mỗi khi khởi động Windows nên bạn không cần phải khởi động nó theo cách thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa PC của bạn quá nhỏ khiến mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.

4. Không bị biến dạng âm thanh

Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn không cho mẫu bị cắt, do đó giảm tất cả các biến dạng âm thanh lớn.

Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: Chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát lại, cả hai phương pháp đều được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SuperBoost để tăng thêm một số tính năng nhưng cũng có thể gây ra biến dạng âm thanh nhỏ.

III. Tải và cài đặt Sound Booster

Bước 1: Tải file cài đặt Sound Booster với link ở trên đầu bài viết. Mở file cài đặt và chọn ngôn ngữ và nhấn OK.

Chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 2: Nhấn Next để bỏ qua phần giới thiệu Sound Booster.

Tiếp theo nhấn Next

Bước 3: Chọn I accept the agreement để đồng ý các khoản cài đặt và nhấn Next.

Chọn I accept the agreement

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt Sound Booster, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.

Chọn ổ đĩa cài đặt

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Nhấn Install để cài đặt

IV. Hướng dẫn sử dụng Sound Booster

Sau khi cài đặt thành công bạn mở phần mềm Sound Booster, lúc này dưới thanh công cụ Taskbar sẽ xuất hiện biểu tượng hình chiếc loa nhỏ.

Biểu tượng Sound Booster trên Taskbar

1. Tăng giảm âm lượng

Để điều chỉnh âm lượng bạn chỉ cần nhấn chuột trái vào Sound Booster tích chọn Enable để bật ứng dụng và kéo thả mức âm lượng từ 100% đến 500%.

Tăng/ giảm âm lượng Sound Booster

2. Cài đặt khác

Để có thể cài đặt chuyên sâu bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng và nhấn Settings.

Tại mục Interface Language: Có 3 loại ngôn ngữ cho bạn chọn đó là tiếng Anh, tiếng Brazil, tiếng Nga.

Increase/Decrease volume hotkey: Khu vực cài đặt phím nóng để tăng/giảm âm lượng nhanh trong quá trình sử dụng.

Boost level on startup: Mức độ âm lượng khi bắt đầu sử dụng.

Các tùy chọn khác như:

 • Khởi động cùng Windows
 • Hiện thị thông báo khi khởi động
 • Tự động kiểm tra cập nhật
 • Tự động ẩn các điều khiển
 • Khắc phục sự cố tương thích
Cài đặt Sound Booster

Bài viết trên mình đã gửi đến các bạn link tải Sound Booster miễn phí, mới nhất. Hy vọng đem đến các bạn trải nghiệm âm thanh tốt trong quá trình sử dụng hằng ngày. Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận và chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *