Tải game One Piece Fighting Path APK trên iOS, Android.

One Piece Fighting Path là gì?

One Piece: Fighting Path là tựa game chiến đấu nhập vai đầy cuốn hút được thiết kế và phát triển bởi China Mobile Games, Entertainment Group với giấy phép được cấp bởi Toei Animation. Được ra mắt công chúng vào năm 2020, đến hiện tại tựa game này vẫn thu hút được rất nhiều lượt tải xuống trên cả  iOS và Android.

Tính năng nổi bật của One Piece Fighting Path

Là một trong rất nhiều game nhập vai lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên, tuy vậy tựa game vẫn tạo ra những sự độc đáo với những tính năng nổi bậc khiến người chơi luôn cảm thấy hứng thú.

 

Các hoạt động phó bản đa dạng

Tải One Piece Fighting Path trên mobile có thể cho bạn trải nghiệm nhiều thể loại hoạt động phó bản thường trực mà đa dạng như PvP, PvE, chiến Boss… Tất cả tạo cho người chơi một lộ trình “trưởng thành” cả về kỹ năng lẫn kinh nghiệm. Đây cũng chính là Fighting Path đặc trưng khiến Ứng dụng trở nên đặc biệt.

Nhân vật nguyên bản từ cốt truyện

Hệ thống nhân vật trong game được thiết kế rất trung thành với nguyên tác nhưng được thể hiện dưới giao diện 3D độc đáo mà sinh động. Người chơi có thể tùy chọn nhân vật vào đội hình ra trận của mình.

Đặc biệt, bạn có thể cảm nhận sự khác biệt ở cơ chế điều khiển, chiến đấu cùng như tương tác vô cùng. Cấu hình cho phép bạn làm chủ các nhân vật một cách linh hoạt trong mỗi trận đấu.

 

Cách tải One Piece Fighting Path trên iOS

Hiện tại, đối với Appstore ở Việt Nam bạn sẽ không tìm thấy tựa game. Vì thế trước khi tải xuống, bạn cần thực hiện các thao tác chuyển vùng.

Bước 1: Mở Appstore, sau đó nhấn vào biểu tượng Avatar để vào mục tài khoản. Ở của sổ tiếp theo, bạn tiếp tục chọn tài khoản Appstore của mình để tiếp tục.

Bước 2: Bạn chọn Quốc gia/vùng, sau đó chọn thay đổi quốc gia hoặc vùng.

Bước 3: Ở phần chọn vùng quốc gia, bạn chọn Trung Quốc đại lục. Sau đó chọn đồng ý các điều khoản.

Bước 4: Bạn tùy chọn điền các thông tin như hướng dẫn bên dưới. Sau đó chọn tiếp theo để tiếp tục.

Bước 5: Sau khi chuyển vùng, bạn nhập từ khóa One Piece Fighting Path, sau đó chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên. Bạn chọn tải xuống và chờ trong dây lát. Sau khi tải xong bạn có thể chuyển lại quốc gia Việt Nam như cũ để dễ dàng sử dụng.

Cách tải One Piece Fighting Path trên Android

Trên nền tảng Google Play ở Việt Nam cũng chưa hỗ trợ game. Vì thể để tải và trải nghiệm bạn có thể tải game bằng file Apk.

Bước 1: Truy cập nhanh tại đây  sau đó chọn Tải xuống

 

Bước 2: Tìm trong quản lý tải xuống file One Piece Fighting Path Apk vừa tải xuống, sau đó nhấn Install/Cài đặt.

Bước 3: Ở phần Install Unknown Apps, bạn bật mục Allow from this source/ Cho phép từ nguồn này để tiếp tục cài đặt. Đợi trong giây lát, sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở game và trải nghiệm.

Trên đây là những cách tải One Piece Fighting Path để bạn có thể trải nghiệm trên nhiều nền tảng. Hãy chia sẻ để nhiều người biết thêm những mẹo hữu ích từ Sforum ngay bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *