Garena Cái Thế Tranh Hùng – Tựa game đấu tướng chiến thuật đặc sắc

I. Thông tin về Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ họa: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi – Bạo lực rõ ràng
  • Nhà phát hành: Garena Mobile Private
  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 11/01/2023
  • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay

1. Lối chơi

Đến với Cái Thế Tranh Hùng, bạn sẽ được trở về thời kỳ Tam Quốc hào hùng, thu phục chiến tướng, triệu hồi quân binh với mục đích thống nhất giang sơn, lưu danh sử sách muôn đời.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn cũng như sắp xếp các binh đoàn và chiến tướng của mình một cách hợp lý nhất để giành lấy phần thắng. Với 16 ô binh đoàn kết hợp 8 ô tướng, thêm vào đó là hơn 60 danh tướng Tam Quốc Chí cùng 3 loại binh đoàn Cung, Kỵ, Bộ. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên vô số những trận đồ, chiến thuật khác nhau, điều binh khiển tướng đánh bại kẻ thù.

2. Nhiệm vụ

Dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa các trận chiến, ải chiến đấu đều sẽ chân thật và hoàn thiện không khác gì nguyên tác. Thêm vào đó là hệ thống nhiệm vụ đặc sắc, đa dạng cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng phát triển sức mạnh cho các danh tướng của mình lên một tầm cao mới.

3. Tướng

Hơn 60 vị tướng nổi tiếng trong nguyên tác gốc Tam Quốc Diễn Nghĩa như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tôn Quyền, Tào Tháo, Lữ Bố,… đều sẽ được xuất hiện trong game. Bạn có thể đối đầu với những vị danh tiếng này cũng như thu phục họ về dưới trướng bản thân. Xây dựng nên một đội quân bất khả chiến bại cho riêng mình.

4. Bang Hội liên minh, thống nhất Tam Quốc

Bên cạnh việc cày ải, cũng sẽ có nhiều hoạt động độc quyền hấp dẫn trong các Bang Hội, đòi hỏi tính chiến thuật cũng như sự mưu trí của Chúa Công. Hãy hợp tác với những Chúa Công khác trong bang hội chiến thắng kẻ thù, chinh phục mọi thử thách để ghi tên mình vào bảng xếp hạng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

1. Đồ họa

Đồ họa của Garena Cái Thế Tranh Hùng được thiết kế theo phong cách chân thật, tỉ mỉ. Những danh tướng Tam Quốc Chí đều được tìm hiểu và tạo hình sống động nhất có thể nhằm bám sát nguyên tác của thời kỳ lúc bấy giờ.

2. Âm Thanh

Phần âm thanh cũng là một điểm cộng đến từ Cái Thế Tranh Hùng khi sở hữu những bản nhạc nền du dương, hào hùng. Các hiệu ứng âm thanh khi chiến đấu cũng cực kỳ chân thực, giúp người chơi cảm nhận được độ khốc liệt và hoành tráng của mỗi trận chiến cũng như cảm nhận được sức mạnh đến từ kỹ năng đặc biệt đến từ Chiến Tướng.

Ngoài ra, các vị tướng còn được lồng tiếng bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp cực kỳ có năng lực tạo nên sự sống động cho nhân vật, thổi hồn vào trong từng lời thoại.

IV. Cấu hình

  • Android: 5.0 trở lên
  • iOS: 10.0 trở lên

V. tải game

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị của tựa game đấu tướng chiến thuật Cái Thế Tranh Hùng đầy hấp dẫn này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *