Xin chào ! Rất vui vì bạn đã quan tâm tới Website/blog cá nhân Gocinfo.com ( Góc Info chấm com).

Một chút về bản thân

Mình tên là Dat (Nguyễn Gia Đạt) – người lập nên blog này. Là một người yêu thích công nghệ, máy tính, thích việc sử dụng, “vọc”, cài đặt các hệ điều hành (Windows, Linux, Android), phần mềm ứng dụng, thủ thuật,.. thích tìm hiểu nhiều thứ mà không cái nào ra hồn :|. Nhưng không sao, biết chút nào đỡ chút đó vậy. :))

Tại sao mình viết blog

Thứ nhất, mình viết blog không dám để dạy bảo ai đâu. Vì mình muốn học thêm kỹ năng viết, luyện tập kỹ năng giải thích vấn đề,..

Viết blog cũng giúp mình có thêm nhiều kiến thức, được thỏa mãn sở thích của bản thân. Hơn nữa, mình cũng muốn chia sẻ những gì mình tìm hiểu, lụm nhặt được với mọi người, những người có chung sở thích và kết giao với bạn bè bốn phương. Qua đó học hỏi từ nhiều người hơn.

Còn nữa, vì mình cũng thuộc dạng “não cá vàng”, phải làm nhiều cho nó nhớ lâu :)). Do đó, viết cũng là cách để mình được học thêm lần nữa, nếu có mai một chỗ nào đấy, mình còn có cái để xem lại. Chứ mỗi lần cần gì tìm Google thì phải lục lọi lâu lắm.

Vậy túm lại…

Gocinfo.com sẽ là một blog về công nghệ, nơi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn cài đặt, thủ thuật xoay quanh các chủ đề như máy tính, Windows, Linux, phần mềm, ứng dụng Android, mạng,…trong tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều nội dung nếu có thể.

Đồng thời đây cũng là nơi giúp mình hoàn thiện kiến thức công nghệ cho bản thân. Nơi lưu trữ kinh nghiệm để sử dụng lại khi cần thiết. Những chia sẻ trên gocinfo.com đều hoàn toàn miễn phí với tất cả mọi người.

Mình đã cố gắng để hoàn thành tốt nội dung ở từng bài viết nhằm cung cấp các thông tin hữu ích nhất đến mọi người. Nhưng do kiến thức bản thân còn hạn hẹn nên sẽ không tránh khỏi những sai sót không đáng có.

Nếu có những bài viết chưa chính xác hoặc vi phạm tiêu chí cộng đồng. Xin hãy để lại bình luận đóng góp dưới mỗi bài viết hoặc liên hệ với mình tại đây. Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp bài viết ngày càng được hoàn thiện hơn, mình rất trân trọng điều này.

Nếu thấy bài viết nào mà bạn quan tâm, đừng ngần ngại, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để cùng nhau thảo luận về một vấn đề đó. Vì khi thảo luận, cả bạn và mình sẽ biết thêm được nhiều điều đấy.

Nếu bạn thấy blog hữu ích hãy giúp mình chia sẻ với bạn bè của bạn cũng như bookmark lại website. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi gocinfo.com qua những mạng xã hội bên dưới. Và thường xuyên ghé thăm để không bỏ lỡ các thông tin bổ ích khác nhé.

Hy vọng bạn sẽ thích blog này. Chào thân ái !